top of page

- Thương hiệu điện thoại bảo mật từ Anh Quốc -

Home: Welcome

Thương hiệu XOR

- Điện thoại bảo mật từ Anh Quốc -

Hutchison_edited_edited_edited_edited.png

Hutch Hutchison - cựu giám đốc thiết kế của Vertu và những cộng sự của ông đã mong muốn khôi phục lại những gì tinh túy nhất của thương hiệu Vertu - cái nôi tạo nên những siêu phẩm, vật bất ly thân của một số người nổi tiếng Hollywood và được săn lùng bởi giới nhà giàu trên thế giới. XOR ra đời mang theo thiết kế phóng tác đương đại với xu hướng quay về với tự nhiên, và hơn hết là những công nghệ căn bản nhất cho một chiếc điện thoại nhưng đặc biệt độc quyền bên trong nó.

XOR chính là một tác phẩm nghệ thuật với sự tinh lọc và kết hợp hoàn hảo giữa những nguyên vật liệu quý bao gồm Sapphire, Titanium, Ceramic và da. Các miếng da lưng của XOR được chọn lọc từ các loại da tốt nhất châu Âu, xử lý và hoàn thiện bởi Jean Russo - nhà thuộc da hàng đầu của Pháp chuyên cung cấp da cho những thương hiệu cao cấp trên thế giới, trong đó có Hermes.

5_edited.png
4. XOR - Instagram - The True Logic.png

Được hình thành từ hàng trăm chi tiết, trong đó chi tiết nhỏ nhất có kích thước chỉ 1,4 mm cảm tưởng có thể dễ dàng biến mất trong lòng bàn tay, XOR được lắp ráp và hoàn thiện bởi những nghệ nhân hàng đầu Anh quốc. Vẻ đẹp của XOR là tập hợp những đường cong uốn lượn mềm mại, khắc hoạ theo dòng chảy chuyển động tự nhiên, quyến rũ và thanh lịch.

XOR - tinh tế tới từng chi tiết

Gallery
Home: Projects
Home: Pro Gallery

Tính năng bảo mật đặc biệt

- XOR đảm bảo trải nghiệm riêng tư cho mỗi người dùng -

Trong một thế giới mà quyền riêng tư của mỗi người đều có nguy cơ bị xâm phạm, XOR xuất hiện giống như một người vệ sĩ, một người bạn đồng hành tin cậy. Hệ điều hành của XOR được phát triển riêng, không phụ thuộc vào bất kỳ nhà sản xuất nào. 

Để truy cập thông tin mỗi chiếc XOR đều yêu cầu mã bảo mật riêng. Không chỉ vậy, người dùng có thể thiết lập các loại mật khẩu khác nhau theo mục đích sử dụng: mật khẩu chủ, mật khẩu khách, mật khẩu hủy. 

Mật khẩu chủ - Master Password: Khi mở máy bằng mật khẩu chủ, người dùng có thể truy cập tất cả các tính năng của máy (tin nhắn và thoại bảo mật; thay đổi cài đặt bảo mật; truy cập danh bạ bảo mật, etc.)

Mật khẩu khách - Guest Password: Khi mở máy bằng mật khẩu khách, các tính năng thể hiện quyền riêng tư của chủ nhân sẽ không thể sử dụng được. 

Mật khẩu hủy - Auto Destroy Password: Khi mở máy bằng mật khẩu hủy, máy sẽ tự động reset. 

XOR - Facebook - Elegant Outside_edited.jpg
Home: About Me

 Tính năng nổi bật khác 

cbkk.png

Cảm biến đo chất lượng không khí

Cảm biến không khí lần đầu tiên được tích hợp sẵn trong điện thoại, giúp người dùng XOR nhận biết chất lượng không khí ngay tại địa điểm và ngay tại thời điểm sử dụng điện thoại.

Client 6

Loại bỏ tiếng ồn

Để đảm bảo chất lượng cuộc gọi tốt nhất, XOR đo lường tiếng ồn xung quanh để chủ động loại bỏ những tạp âm đồng thời tối ưu âm lượng cuộc gọi..

Client 4

Nhạc chuông khác biệt

Nhạc chuông của XOR được sáng tác bởi nhà soạn nhạc tài ba từng giành nhiều giải thưởng danh giá và được mệnh danh “phù thủy nhạc phim” trên thế giới Mark SayFritz. Ông đã từng đóng góp nhạc phẩm trong các bộ phim huyền thoại như Harry Porter, Nhiệm vụ bất khả thi III hay Thủy triều đen… Để mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng XOR, ông sáng tác mô phỏng hòa âm thành hai phiên bản: Piano và bản phối.

Client 1

Tính năng khác

XOR  sở hữu tính năng nâng cao như sạc không dây tiện dụng và gọn gàng. Sự kết hợp giữa quy trình chế tác thủ công được kiểm soát tỉ mỉ và truy soát khép kín, hệ điều hành thiết kế riêng và các tính năng khác biệt tạo nên XOR độc đáo

Home: Clients
Home: Product Slider

Chính sách mua hàng, vận chuyển và bảo hành

CÁCH THỨC MUA HÀNG

 • Bước 1: Lựa chọn những mẫu ưng ý nhất trên website

 • Bước 2: Liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0943666666 hoặc liên hệ  online qua Fanpage Toàn Cầu Luxury

 • Bước 3: Chọn hình thức mua hàng:

  1.  Giao hàng - Thu tiền

  2.  Chuyển khoản trực tiếp

  3.  Qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 44 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội và chọn mẫu

 • Bước 4: Quý khách gửi thông tin đầy đủ để tiến hành mua hàng.

BẢO HÀNH

Sản phẩm XOR được bảo hành 02 năm

Home: About

Liên hệ

Địa chỉ: 44 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Tel.: 0943666666

 • Facebook
 • Instagram

Thanks for submitting!

Home: Contact
bottom of page